TumCivil.com Engfanatic Club with Training Center

 
 

  Set Home Page   |   BookMark   |   Print    
SMALL NORMAL LARGE

  เมนูหลักที่ใช้บ่อย :
  • หน้าแรก TumCivil.com
  • หน้าแรก Engfanatic 
  • หน้าส่วนตัวของสมาชิก 
  • หน้าหลักอบรม- สัมมนา 

Member Status : Log In : Register  

View Webboard - ดูเว็บบอร์ด

พื้นที่โฆษณา |  ลงโฆษณา  


 

Advertisment
  

 

หัวข้อกระทู้
 " เบื่อชีวิต เบื่อโลก อยากวิ่งหนีไปให้ไกลๆจากวันนี้ "
 


 
กรุณา login ก่อนแจ้งลบกระทู้นี้เบื่อชีวิต เบื่อโลก อยากวิ่งหนีไปให้ไกลๆจากวันนี้
 
 


ทำไมชีวิตต้องเป็บแบบนี้ โอ๊ยเบื่อ เซง มากมาย เบื่อโลกทั้งโลกทำไมทุกอย่างวันนี้มันช่างเลวร้าย เคยอยากตาย แต่อยากอยู่กับพ่อแม่ต่อ ที่ ร.ร ก็มีแต่อะไรก็ไม่รู้เซงเว้ยยยยยย ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว โลกมันมืดในพริบตา ทุกอยางไม่เหมือนเดิม ยิ่งวันทุกอย่างยิ่งเลวร้าย ปีนี้มันอะไรกันเนี่ยมีแต่เรื่องเข้ามา นี่ก็คนเหมือนกันน่ะ คนทุกคนมีจิตใจรับอะไรมากไม่ไหวหรอก


 

.

 

 

By : tam
 D/T: 06/09/2553 21:52
 

จำนวนคนอ่าน 18770 คน จำนวนคนโหวต 86 คน

คุณเห็นด้วยกับกระทู้นี้หรือไม่

เห็นด้วย
   ไม่เห็นด้วย

เห็นด้วย 80 คน
93.02 %
ไม่เห็นด้วย 6 คน
6.98 %

หมายเหตุ !!  คลิกที่รูป เมื่อท่านเห็นว่าความเห็นที่แสดง ไม่เหมาะสม  

โดยสมาชิกสามารถใส่ชื่อแจ้งลบไว้ ถ้าถึง 3 ท่าน ระบบจะลบความเห็นนั้นทันที
กระทู้นี้สามารถ ตอบ / แสดงความเห็น ได้ทุกคน
(สมาชิก / วิทยากรจะไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงใดๆ ถ้า Sign - In แล้ว ดู โพสต์ได้หมด)

 
เรียงตาม แสดง

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 64

ผมก็เบื่อ เบื่อที่สุด 3 โลก

 
By : koonhiso
Date/Time : 10/05/2558 19:49

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 63

ถ้าเบื่อ ก็ ออกไปหางานทำสิ 

มีกิจกรรมอยู่เสมอ 

เท่านี้ไม่เบื่อแน่นอน

ผมก็จะบ้าตายแล้วเซงโคตร

 
By : ทัชคุง
Date/Time : 28/02/2558 17:23

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 62

เบื่อเหมือนกัน 

อยากจะทิ้งทุกๆอย่าง เเล้วหนีไปไกลๆให้พ้นๆสะ เบื่อปัญหาโลกเเตกบ้าบอ เรื่องเงิน ครอบครัว คนรัก 

รู้ไหม เราอยากจะเห็นเเก่ตัว ไม่สนใจไม่เเคร์ความรู้สึกใคร อยากจะทิ้งทุกสิ่งหนีจากทุกๆอย่างไปสะ

เหนื่อยจะตาย มีใครเคยเข้าใจบ้างไหม มีเเต่เอาเปรียบ เห็นเเก่ตัว กลัวว่าตัวเองจะลำบาก ทุกวันนี้ไม่ใช่เราหร่อกหรอ ที่คอยประคองครอบครัวให้มีกินมีใช้ไม่อายชาวบ้าน อยากได้อะไรก็เก็บเงินซื้อมาให้

เครื่องซักผ้า ทีวี ตู้พังก็ซื้อให้ อยากได้ทองก็ซื้อให้ใส่ เเล้วคนเป็นพี่มันทำอะไรให้ครอบครัวบ้าง หาเวลาว่างเที่ยวกับครอบครัวตัวเองลำบาก เเต่พอไปหาแฟนลางานไปได้ เเม่ตัวเองอยู่กินยังไงเคนสนใจปะ ทุกวันนี้ที่ยอมทนอยู่กับผู้ชายบ้าๆเพราะเงินตัวเดียว ถ้า*ตัวคนเดียว *จะไม่เอามันมาทำผัวหร่อก เเล้วเงินเเต่งงานพูดอยู่ได้ว่าไม่ได้ มันเจ็บรู้ปะ ที่*ได้สินสอดมา *ต้องเอาเงินนั้นไปใช้หนี้ให้พวกเธอที่ก่อหนี้เอาใว้เป็นเเสนๆ เหลือใว่เป็นทุนทำมาหากินไม่กี่บาท ที่เวลาได้ดอกเบี้ยเคยจะเเบ่งให้ใช้บ้างป่าว ไม่เคยรู้ด้วยซ้ำไป ว่าไปเป็นหนี้เค้าเมื่อไหร่ *เบื่อมาก อยากจะหันหลังให้พวกเธออยู่กันเองสะ เเก้ปัญหากันเองสะ ทำดีให้ก็ว่าไม่ดี 

ตอนนี้เงินจะกินข้าว*ก็ยังจะไม่มี อีผัวก็ไม่เคยสนใจ ช่างเหอะ คงเป็นเวรกรรม* 

 
By : เบื่อโลก
Date/Time : 25/02/2558 21:24

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 61

เบื่อครับ เบื่อตัวเอง เบื่อสังคม มีแต่สวมหน้ากากเข้าหากัน ไม่มีความจริงใจ ไม่มีความซื่อสัตย์ มีแต่ความตอแหล หลวงลวง แก่งแย่งชิงดีชิงเด่น เบื่อโลก ทุกวันนี้ ตัวผมเองมันน่าเบื่อมาก เกิดมาเป็นมนุษย์แท้ๆ แต่เฉื่อยชา เชื่องช้า ไม่ทันคนอื่นเขา เอื่อมระอากับตัวเอง และก็เบื่อพวกดูถูก นินทา เหยียดหยาม เบื่อๆทุกๆอย่างเลย ยิ่งสังคมทุกวันนี้ ยิ่งน่าเบื่อ ชีวิตผมทุกวันนี้แทบไม่มีความสุขเลย พยามหาสุขได้แค่ในความฝันและจินตนาการของตัวเอง แต่ชีวิตจริง ไม่มีความสุขเลย มีแต่ความสนุกสุขจอมปลอม อยู่อย่างเก็บกดทุกข์ระทมขมใจ อยากจะตายๆไปซะ ผมไม่อยากเกิดเป็นมนุษย์อีกแล้ว เบื่อ เกิดเป็นเดรัจฉานยังดีกว่า  ชีวิตนี้ เบื่อโว้ย!!!

 
By : นายกรวิชญ์ วังเย็น (คนขี้เบื่อ
Date/Time : 05/02/2558 23:04

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 60

ผมก็เป็นคนนึงที่เบื่อผมก็ไม่เข้าใจมันสักเท่าไหร่ แต่ผมปรับ แล้วเปิดมุมองเข้าใจกับมัน ผมก็ไม่รู้หรอกนะพวกคุณเจออะไรมาบ้าง อาจจะผ่านกว่าผม แต่สิ่งที่ผมคิด มองคนจน ขอทาน หิวโทรม ที่มีอะไรเลย แต่เรามีทำไมเราไม่ลองหาแล้วเดินไปข้างหน้าหรือทำอะไรดู เพื่ออาจจะค้นพบและวิธีแก้ไขทางนั้นก็ได้ ผมเชื่อยังงั้น...!! 

 
By : K
Date/Time : 05/12/2557 13:17

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 59

คือแบบไอเราก็เบื่อน่ะคะ ก็เลยลองแวบเข้ามาดู วู้ปัญหาของพวกคุณมากกว่าฉันอีกเราปัณหาแค่นี้เกิดมาต้องสู้ๆๆๆๆๆๆๆ สู้ๆๆๆนะคะสู้เดินไปข้างหน้าเพื่อวันที่ดีกว่าด้วยกัน อย่าคิดอยากตายเลยค่ะ ไปปฏิบัติธรรมดีกว่าหรือไม่ก็บวชซะเลยถ้าไม่มีใครสนใจเราเลย หายไปทำความมีถึงแม้ว่าจะไม่มีใครเห็นค่า แต่ว่า...สิ่งหนึ่งที่เราได้คือความดีที่เราทำเราเห็นเราทำได้ เราภูมิใจอ่ะ สรุปทำอะไรถ้ามีความสุขและ็ไม่เบียดเบียนใครทำเลยค่ะไม่ต้องไปสนใจใครสู้ๆๆๆๆๆน้าเป็นกำลังใจให้ Fight ting

 
By : เบื่อนะ
Date/Time : 17/10/2557 20:13

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 58

ผมรู้สึกว่าชีวิตของมนุษย์มันเป็นชีวิตที่น่าเบื่อมากไม่มีอะไรที่อยากจะได้ไม่มีคนที่ชอบหรออยากอยู่ด้วย ไม่ว่าจะคนในบ้านหรอคนที่เรียกว่าเพื่อนทุกสิ่งบนโลกนี้มันน่าเบื่อไปหมดเหมือนกับว่าแค่หายใจไปวันๆ เหมือนโลกทั้งใบเป็นโลกที่ไร้สีสัน มีใครเป็นเหมือนผมบ้าง...

 
By : ผู้ที่ไม่เคยรู้จัดมนุษย์
Date/Time : 09/08/2557 22:04

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 57

เพื่อนก็ไม่มี พ่อแม่ก็เอาแต่ปนกับด่าไม่เคยเข้าใจคนข้างบ้านก็เอาไปนินทากันทั้งตำบล ผมละอยากเอาหัวคุมบีบ*งเอยย ไปโรงเรียน*เพื่อนก็ชอบใช้(เห็นผมเป็นขี้ค่าหรือไง)ชอบแกล้ง ชอบล้อชอบด่า ผมละอยากไปอยู่คนเดียวไกลๆๆ

 
By : ผมเหมือนกันอยากไปอยู่คนเดียวไก
Date/Time : 01/07/2557 20:29

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 56อ ย่ า เ ซ็ ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ^^

อ ย่ า เ ซ็ ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ^^

อ ย่ า เ ซ็ ง  ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ^^

 

 
By : ไม่คิดถาม
Date/Time : 30/06/2557 01:18

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 55

รู้สึกเหมือนกัน.. ว่าอยากหายตัวไปจากโลกนี้จริงๆ เหมือนทุกคนไม่เข้าใจเรา เหมือนเราเป็นตัวอะไรสักอย่างที่ไม่มีใครต้องการ ทำอะไรก็ไม่ดี ชอบดูถูก ชอบด่า ชอบนินทาเสียๆหายๆ เรามันก็มีหัวจิตหัวใจเหมือนกันนะ เจ็บเป็นเหมือนกัน!!! :'(

 
By : คนๆหนึ่ง
Date/Time : 21/04/2557 14:34

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 54

 เริ่มมีความรู้สึกว่าอยากหายไปจากโลกนี้เมื่อไม่กี่วันก่อน...... เเละเพิ่งจะเข้าใจวันนี้ว่าตัวเองรู้สึกยังไงกับทุกสิ่งที่อยุ่รอบตัวของฉัน มันทั้งน่าเบื่อ น่ารำคาญ ทุก ๆ วันฉันเจอเเต่ปัญหา

อยากจะแก้ปัญหาค่ะ แต่ก็ทำด้วยตัวเองคนเดียวไม่ได้ พอไปขอความช่วยเหลือจากพ่อแม่ เพื่อน หรือคนที่สนิทด้วยก้ไม่มีใครช่วยได้เลยซักคนเดียว ไม่มีใครเข้าใจเลย

ไม่เข้าใจค่ะว่าทำไมจู่ ๆ ถึงมีความคิดที่แวบเข้ามาในหัวว่า  ถ้าเราหายไปคงไม่มีใครมาสนใจไยดีเราหรอก แม้แต่พ่อกับแม่ไม่เคยรักเราจริง ๆ เลยด้วยซ้ำ ยิ่งเฉพาะพ่อ  เพื่อนกํไม่มีใครจริงใจกับเราเลยซักคนจะอยู่ไปทำไมล่ะถ้าไม่มีใครเข้าใจ รัก หรือจริงใจกับเราเลยหนิ ?? แต่ว่า

แค่อยากหายไปค่ะ ไม่ใช่ตายนะค่ะ แค่อยากหายไปให้พ้น ๆ โลกนี้เฉย ๆ  ไม่อยากจะรับรุ้อะไร

อยากทำตัวเองให้ว่างเปล่า ไม่ต้องคิดอะไร แค่อยู่ไปก็พอเเล้ว

 


 
By : ว่างเปล่า
Date/Time : 10/03/2557 23:34

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 53

เคยสงสัย~ !! ไม่สิ ตอนนี้ก้ยังคงสงสัยอยู่ ว่ามันมีอะไรไห้ทำในโลกนี้บ้างเหรอ ?

นอกจากการ นอนแล้วตื่นตอนเช้า ไป รร. ไม่ก้ ทำงาน ใช้ชีวิต อยู่ในกฎเกรณฑ์ มันน่าเบื่อน้ะ

ว่ามั๊ย~!!! ....บางทีก้นึกอิจฉาคนบ้าที่วันๆ ก้มีชีวิตอยู่แบบไม่ต้องคิดอะไร มีชีวิตไปเพื่ออะไร ?

ก้ น้ะ อยากรู้จักคำว่าชีวิตแบบแท้จริง ชีวิตที่"จะทำอะไรก้ทำไปไม่ต้องไปสนติ่งอะไร"...       บางทีเคยคิดว่าถ้า ชีวิตเราต้องมาตายทั้งๆที่ยังไม่ได้ หาอะไรทำไห้มันสนุกไห้มันสุดๆ ไห้มันไปตามแบบที่เราอยากจะไห้มันเป็น ชีวิตที่สุดเหวี่ยงแบบนั้น ถ้าไม่ได้ทำก้เหมือนกับว่า เราพลาดสิ่งดีๆ.. ในชีวิตไปแล้ว~ ไหนๆยังไงทุกคนก้ต้องมีวันที่ต้องจากลาโลลกนี้ไปอยู่ดีเพราะงั้นก้ไปขอทำอะไรไว้ไห้โลกจารึก หน่อยเถอะ ~ !!! คิดแบบนั้นมาตลอด อยากเป็นคนที่เปลี่ยนแปลงโลกนี้จังพอคิดอย่างนั้นมันก้ทำไห้น่าสนุกขึ้นมานิดๆ น้ะ เพราะว่าท่าเราทำได้ มันจะเกิด อะไรขึ้นยังไงล่ะ

ทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลัง ตอนนี้เหลือแต่สิ่งที่ต้องเดินไปข้างหน้าเท่านั้น แต่ทางข้างหน้าของเรา จะต้องเป็นทางที่ ไม่เหมือน ใครอย่างแน่นอน เพราะงั้นเดินต่อไปถึงต่อไห้ล้มมาก้ลุกไปเปลี่ยนโลก...

.

.

ด้วยกันน้ะคับ ^^'

 
By : Kochi Kama
Date/Time : 02/03/2557 17:24

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 52

ชีวิตมันน่าเบื่อไม่ว่าจะทำอะไรก็น่าเบื่อไม่มีอะไรน่าสนุกซักอย่างอยากไปอยูโลกอื่นที่สนุกกว่านี้อยากให้ชีวิตเหมือนในการ์ตูนมี่ดูเเล้วมีเเต่ความสนุก

 
By : คนเบื่อโลก
Date/Time : 05/01/2557 17:48

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 51

เห็นใจนะครับเเต่.........พวกคุนเคยคิดไหมครับว่าชีวิตนี้มันดีอยู่เเล้วพวกคุนลองคิดดูบ้างว่าสัตหน่ะอยู่ไปก้อได้เเค่ทำตามสันชาติญานมีชีวิตไปวันวันเเค่กินนอนไม่สามารถเล่นเกมดูทีวีเเม้เเต่ชีวิตของพวกมันเองก้อไม่อาจอยู่รอดได้นานถ้าพวกคุนท้อนักกับไอเเค่ชีวิตเนี่ยเอาอีกครึ่งชีวิตที่เหลือมาต่อไห้ผมซะดีกว่าผมอยากมีชีวิตอยู่ต่อทุกข์เเล้วยังไงล่ะผมก้อขอหน้าด้านมีชีวิตอยู่กับความสุขเล็กเล็กน้อยน้อยที่กอบโกยได้เพียงนิดเดียวจากทุกวันนี้ผมก้อพอใจเเล้วผมไม่ได้หมายความว่าผมมาเพจนี้ผมไม่เบื่อหรอกนะ......ผมหน่ะเบื่อเช่นกันเเต่ผมไม่อยากตายข้างนอกนั่นมีสิ่งที่ผมอยากจะทำอีกเยอะความสุขนิดหน่อยก้อพอเเล้วจะเอาอะไรอีกครับ.......ทั้งหมดนี้ผมก้อเเค่อยากไห้คุนลองนึกดูดีดีว่าวันวานเเสนสุขน่ะมันจบไปจริงหรือเปล่า.....ยังหรอกอย่างพวกคุนน่ะเเค่ความสุขเล็กน้อยหาได้สบายครับ^^สุ้สุ้ครับ

 
By : เห็นใจ
Date/Time : 19/10/2556 01:43

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 50

 เกลียดคนเว้ย

 
By : เนย
Date/Time : 04/10/2556 20:46

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 49

ผม ลืม บอกเพื่อนๆ ว่าการที่เพื่อนเราให้กําลังใจเรามันก็ดีนะ *ีแค่แปปเดียว จริงใหมครับแต่ถ้าเราปฎิบัติธรรมเช่นนั่งสมธิสุดยอดครับเราจะมีใจที่มั่นคงหนักแน่นขึ้นขอให้ทุกคนสุ้ๆนะครับ

 
By : มา
Date/Time : 05/06/2556 18:35

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 48

ใคร  เบื่อ  เหมือนผมลองไปปฎิบัติธรรมดูสิครับ  แต่ต้องจริงจังนะ  ฟังธรรมนั่งสมาธิดูครับ วิธีนี้ผมลองแล้วครับสุดยอดมาก คูณจะเปลี่ยนไปเลย ขอบอกอีกทีว่าต้องเอาจริงนะ  จะสายใหนก็ใด้ส่วนผมสายหลวงพ่อวิริยังค์ ขอให้ทุกคนโชคดีนะครับ ขอให้เข้าถึงธรรม

 
By : มา
Date/Time : 05/06/2556 18:11

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 47

 กุเคยมาโพสในกระทู้นี้ครั้งนึง จากวันนั้นก้อ 1 ปี กับ อีก 6 เดือน ได้แล้วมั๊ง แล้วสุดท้ายชีวิตกุก้อไม่ได้มีอะไรดีขึ้นมาเลยนับจากวันนั้น แต่อย่างน้อยในช่วงเวลาที่ผ่านมากุก้อยังเสพสุขอยู่ในโลกแห่งความฝันได้ยืดยาว แต่วันนี้มันไม่ใช่แล้ว กุบอกตรงๆกุฝันไม่ออกแล้ว จริงๆ พ่อ แม่ น้อง ก้อไม่ได้มีใครมาบังคับกุให้ทำอะไรนู่นนี่เลย เขาได้แต่ทำใจกับชีวิตอันแสนเฮงซวยของกุ แต่ทำไมกุถึงต้องเซงๆๆ แล้วก้อเซง อาจเปนเพราะจิตสำนึกความเปนคนที่เหลืออยู่น้อยนิดของกุมันทำให้กุละอายแก่ใจมั๊ง แต่สุดท้ายกุก้อไม่มีปัญญาปรับปรุงตัว เพราะชีวิตกุมันเสียศูนย์ไปหมดแล้ว กุไม่สามารถกลับลำมาเปนคนดีในสังคมได้อีก บอกตรงๆน่ะอยากจะตายเต็มแก่แล้วจริงๆ จะได้ไม่ต้องกินเงินของพ่อแม่ไปวันๆ ไม่เอาเงินของเขาไปกินเหล้าย้อมใจอยู่ตลอดเวลา จะฆ่าตัวตายมันก้อกลัวเจ็บ แถมทำไปมันก้อไม่สำเร็จด้วย พระเจ้าได้โปรดเหนใจคนบาปอย่างกุทีเถิด ฆ่ากุซะให้มันตายๆไปเลย กุไม่อยากอยู่ให้พ่อแม่หนักใจอีกแล้วโว้ยยยยยยยยยยยย

 
By : ลูกเลวๆ
Date/Time : 02/06/2556 03:07

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 46

*ว่า *เกลียดเพื่อนร่วมงานที่สุด ที่ไหนมันก็เอาเปรียบ* ให้*ทำคนเดียว มันคอยแต่ฟ้อง *ไม่เคยฟ้องใคร พ่อแม่*สอนให้*เป็นคนดีกุทำมา4 ปีนานสุดที่*เคยทำ แต่*เจอแต่เพื่อนเฮี่ย ที่ร่วมงานกันไม่ได้ พวกขี้เกียจ มาสาย แต่*ก็ไม่เคยฟ้อง *ไม่ไหว ลาออก ทุกคนคิดว่า*ผิด *เคร่งครัดเกินไป  *ขยันทำงานไม่มีใครเห็น *เหนื่อยสุด *เปลี่ยนงานใหม่ก็ไม่สอนงาน* มนุษณืปากมาก ไปทำงานหรือไปนนินทาใครวะ *จริงใจกับทุกคน ทุกคนไม่จริงใจกับ* *ไม่อยากเป้นขี้ข้าใคร ทำไม*ไม่ทำเองวะ เพื่อนก็ดูถูก**เรียนมาทำไม *ก็แค่เรียนเก็บไว้ ดีกว่าไม่เรียน *อยากบวช แต่*กลัวผีกลางคืน อุปสรรค*เยอะ *เป็นคนที่มีความจริงใจ ไม่ชอบเสียงดังบอกตรงไม่ชอบเพื่อนแรด อวดดี พูดมาก น่ารำคาญ อวดรวย ข่มท่าน พวกหัวเราะเสียงดัง เยาะเย้ ถากถาง กินขนมเต็มปาก คุยโทรศัพท์บนรถเมล์เสียงดังไม่มีมารยาท พวกเล่นเฟสบุคที่ทำงาน *อยากมีอำนาจสั่งให้คนชั่วหายไปให้หมด *อยากนิพพาน ปกติ*เป็นคนดีเพื่อนเก่า*บอก มันจริงใจกว่า พวกเพื่อนในเมือง พูดมากน่ารำคาญ ไม่มีมารยาท แต่*เริ่มไม่ไหวแล้ว *อยากตอบดต้บ้าง *ได้แต่ฟังให้มันว่า* พวกไม่มีธรรมะ *อยากมี่ที่ทำงานที่มีแต่คนดีมีไหม

 
By : *เบื่อ
Date/Time : 18/05/2556 11:48

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 45

 เบื่อเหมือนกันน้อง ๆ เฮ้ย  หนทางข้างหน้าไม่มี มองไม่เห็นแม้เท่ารูเข็ม  ชีวิตเราและครอบครัวจะดำรงชีวิตอยู่ได้อย่างไร สงสารพวกเค้ามาก  คำว่า อดทน ๆ ๆ ๆ ๆ ยังไม่ถึงที่สุดหรือ ต้องอยู่อย่างตายทั้งเป็น มันแรงกว่าขอทาน ที่ท่านไม่มีหนี้สินต้องชดใช้ใคร สังคมไม่ต้องการคนอย่างเรา ทุกวันนี้พยายามฆ่าตัวเองให้ตายเหมือนธรรมชาติที่สุด(ไม่ฆ่าตัวตาย) เพื่อลูกเมียจะได้รับเงินประกันชีวิตจากเราที่ทำไว้กับบริษัทประกัน มันเป็นความหวังสุดท้ายของชีวิตเราที่เหลือไว้ให้พวกเค้า น่าสมเพศที่สุด  ตกต่ำมาก กตอับ  สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไหนจะมาช่วยคนไม่ดี  ลืมเรื่องนี้ได้เลย  ทุกวันนี้รอ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆเพื่อตายโดยธรรมชาติ  

 
By : คนผิด
Date/Time : 14/05/2556 12:18

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 44

 เบื่อเหมือนกัน  อยากตายยยยยยยยยยย  แม่ก็ทิ้ง

 
By : คนไม่มีอะไร
Date/Time : 09/05/2556 20:43

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 43

ผมน่ะ"เบื่อ"โลกเเห่งความเป็นจิงซะเหลือเกิน!! ผมคิดว่าโลกนี่มันมีดีเเค่"เกม"กับ"การ์ตูน"เท่านั้นเเหละครับ


By :Otaku_Mind

 
By : ???
Date/Time : 16/04/2556 21:08

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 42

น่าเบื่อ เบื่องาน เบื่อแฟน เบื่อหัวหน้า เบื่อชีวิต เบื่อแม้กระทั่วตัวเอง เบื่อจริงๆ นะ

 
By : 555
Date/Time : 23/02/2556 13:46

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 41

 เราก็เคยเป็นบิกได้คำเดียวว่ายึดถืออะไรที่ควรยึดถือไว้เป็นหลักสักอย่าง อย่าบอกเพื่อนหรืออะไรไม่มีใครเข้าใจหรอก อย่าไปพบจิตแพทย์ เราคนในวงการ รู้ดีความลับไม่มีในโลก ทำเพื่อผลประโยชน์แม้กระทั่งหมอ จะบอกไว้

 
By : แนะนำ
Date/Time : 06/02/2556 00:34

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 40

 โครตเบื่อเลย วันๆมีแต่ปัญหาอยากตื่นเช้าอย่างมีความสุข พอไม่ทันไรปัญหาก้เข้ามา เบื่อโว้ยยย*อยากจะไปรรดีๆสักวัน *ก่เจอครูงี่เง่าใส่* เจอเพื่อนอีก ้รื่องเรียนก้เครียดเจอพ่อแม่บังคับอีกบอกไม่ติดมหาลัยกลัวขายหน้าคนอื่น *อยากจะหนีไปไกลๆ ออกไปไม่เจอใครยิ่งดี *ไม่อยากเห้นหน้าใครทั้งนั้น  เซงชิบหายกับชีวิต *เกิดปีหมูหรือมันเปนปีชงของ* เชี่ยยยยย 

 
By : เบื่อโลก
Date/Time : 05/02/2556 21:37

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 39

เบื่อโลกอยากตาย ไม่อยากทำงาน ไม่อยากเจอใคร อยากอยฝฝฝฝุ่คนเดียวหมดเรี่ยวหมดแรง

 
By : ศพเดินดิน
Date/Time : 23/01/2556 09:16

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 38

เซ้ง อยากตายว่ะ ทำไรก็ผิดไปหมด พ่อแม่ก็ไม่มี


ชีวิตบัตรซบ อยากตายไปจากโลกนี้จิง ไม่อยากเดินไปไหน


ไม่อยากทำอะไร ไม่อยากได้ยิน ไม่อยากลืมตาขึ้นมา


เห็นแต่ความสงจำเห็งซวย อะไรทั้งนั้น


ตายๆไปก็คงดี ไม่ต้องคิดอ่ะไร ไม่ต้องทำอะไร


อยู่แบบสบายๆ เหมือนสายลม


หรือต้นไม้  

 
By : วิวสุรินทร์
Date/Time : 21/01/2556 04:55

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 37

เบื่อ ๆๆ ผู้คน เบื่อสังคม เบื่อชีวิตที่เป็นอยู่ เบื่อการใส่หน้ากาก เบื่อการแย่งชิง เบื่อการดิ้นรน อยากจะไปให้พ้นกะชีวิตน่าเบื่อ แค่หาใครจริงใจสักคน จะเจอใหมชาตินี้....... "hunpu"

 
By : hunpu
Date/Time : 31/12/2555 00:13

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 36

เบื่อมากเลยยยยยย เพื่อนก็เปลี่ยนไป เมื่อก่อนเขาเคยสนิทกับเรามาก เหมื่อนเป้นพี่น้องกันเลย แต่ตอนนี้เค้ามีเพื่อนใหม่ ๆ เข้ามา เค้าไม่ค่อยที่จะทักเรา พูดกับเรา เล่นกับเรา เหมื่อนเดิม

 
By : มีเพื่อนคู่ทาง
Date/Time : 29/10/2555 20:13

กรุณา login ก่อนแจ้งลบความคิดเห็นนี้ Comment No.: 35

ไม่ได้อยากตายแต่อยากหนีไปให้ไกลๆจากบางคนที่ทำร้ายจิตใจเราแล้วยังคงทำอยู่แบบนั้นอย่างไม่รู้ตัว มันทำให้เราจะเป็นบ้า ต้องมาคิยกังวลนู้นนี่นั่น พอปล่ิยวางก็ขยันมาหาเรื่องอีก มันแย่มาก โว้ยยยยยยยยยยยย

 
By : ซีเอ็น
Date/Time : 09/06/2555 18:47


ร่วมแสดงความคิดเห็น (Post comment)
โดย
ไฟล์ประกอบ (.jpg .gif .png .swf .pdf .zip .wma .wmv .txt .mpg)
ข้อความ

  หรือ
รหัส
 


 

 

 Close Windows
     
 

 กลุ่มวิชาการ สาระ แลกปลี่ยนความรู้วิศวกรรม โดยการสนับสนุนของ TumCivil.com

  TumCivil Fan Page (กด Like เพื่อติดตาม)

TumCivil Fan Club (พุดคุย ความรู้-แฟนคลับ)

Civil App (DRMK) (App. ออกแบบ Online)

  Software วิศวกรรม (แบ่งปันกันผ่าน FB)

  กลุ่ม QS & Estimate (ถอดแบบประมาณราคา)

  CSI Berkeley Software (พูดคุย Software)

  SketchUp Thailand (กลุ่ม SketchUp)

  แชร์รายการคำนวณ (แบ่งปันรายการคำนวณ)

    แบ่งปัน E-Book และความรู้ทางวิศวกรร

กลุ่มแบ่งปัน CAD / Drawing

คุยเรื่องลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ (คนใช้ CAD อ่าน)

TumCivil Football Club (รวมกลุ่มเตะบอล)

วิศวกร/นายช่าง ประเทศลาว (เพื่อชาวลาว)

กลุ่มภาษาอังกฤษวิศวกรรม (เพื่อรองรับ AEC)

  กลุ่ม สมัครงาน / ลงประกาศงาน - หางาน

  กินไปเที่ยวไปกับนายช่าง


    โปรแกรม Visual RC  (กด Like ติดตาม)      โปรแกรม Quick Design (กด Like ติดตาม)
         Facebook เจ้าของเว็บ - ตั้ม อธิพัชร์ ศรเกตุ
 
 
     
 

 
     
 
     
ความคิดเห็นของคุณ
 หากคุณมีความคิดเห็นเพิ่มเติมสามารถร่วมแสดงความเห็นได้โดยใช้ Form ด้านล่างครับ
  • เคารพกฏกติกาในการใช้งาน สงวนการใช้คำหยาบคายและคำรุนแรงเอาแค่ เหน็บๆกันก็พอครับ
  • เคารพสิทธิของผู้อื่นในการพาดพิง กล่าวหา ว่าร้าย

 * หมายเหตุ

                     =    กระทู้ที่มีผู้ชมสูงสุด   
                    =    กระทู้ที่มีผู้แสดงความเห็นสูงสุด   
                   =    กระทู้ที่มาใหม่
  (reply) =    กระทู้ที่ ตอบ / แสดงความเห็น ได้เฉพาะสมาชิกหรือวิทยากรเท่านั้น
  =    กระทู้ที่มีการ Update
  =    กระทู้ที่มีรูป
  =    กระทู้ที่มีไฟล์ Flash
or  =    กระทู้ที่ตังหรือตอบโดย สมาชิก หรือ วิทยากร
 
 
Copyright Since 2000 ©

การใช้งานระบบ สิทธิประโยชน์อบรม การอบรม - สัมมนา WebService More @ TumCivil
• มาครั้งแรกอ่านที่นี่ครับ
•
การใช้งานระบบ - How to use
•
การสั่งซื้อ - การจอง
•
การชำระเงิน - How to pay
•
Conditions & Policy
•
เกี่ยวกับเรา
•
ติดต่อเรา
• หน้าหลักโครงการ
•
ต่อที่ 1 รับฟรีๆๆ
•
ต่อที่ 2 สะสมแต้ม - ของรางวัล
•
ต่อที่ 3 Member get Member
•
ดูแต้มสะสมคะแนน

• หมวดหลักอบรม - สัมมนา
•
สมาชิก Engfanatic Club
•
รวมรายชื่อวิทยากร
•
บทความทั้งหมด / VDO
•
เว็บบอร์ดรวมทุกหมวด

• หน้าหลัก WebService
•
ขอรหัสผ่านโปรแกรม
•
บริการโปรแกรมบนเว็บ [Online Service]
• หน้าหลัก TumCivil
•
หน้าหลัก Engfanatic
•
หน้าหลัก Downloads
•
เลือกซื้อ Software
ทะเบียนประกอบการพาณิชย์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เลขที่ 7 12 03 0000001 0  "ตั้มซีวิลดอทคอม"  กดเพื่อดูหมายเลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์About | Contact |  ลงโฆษณา
  © Copyright Since 2000 by TumCivil.com (Engineering Software and Training Center) and its affiliate sites TumCivil.com